Thiết kế bàn ghế tạo nên phong cách Power Coffee

Quán cà phê hẳn đã đã quá quen thuộc với mọi người dù ở miền quê hay thành phố. Mỗi chỗ, mỗi quán đều có một nét đẹp khác nhau. Chúng cuốn hút sự yêu thích của mọi người và giúp quán định vị nhãn hàng dễ hơn. Cạnh phong cách xây dựng đẹp thì bên trong đồng thời là điều tạo ra sự nổi bật của quán cà phê. Power Coffee hiểu rằng bàn ghế của quán là việc người tiêu dùng chú tâm thứ 2 sau thức uống. Bàn phải đẹp, ghế ngồi phải nhàn nhã thì khách hàng mới hài lòng.

Công dụng của các chiếc bàn trong quán cà phê

Thiết kế bàn ghế tạo nên phong cách Power Coffee

Bàn cà phê là mấu chốt hàng đầu đối với khoảng không bên trong của quán. Chúng chiếm hầu hết diện tích và sự quan tâm của khách hàng. Đây chính là vật dụng mà khách dùng nhiều nhất mỗi khi tới quán. Nếu thiếu bàn sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của mọi người (ngoại trừ quán cà phê take away). Cho khách một chỗ ngồi thoải mái và nhấm nháp cà phê.

Thứ hai, cách sắp xếp sẽ tạo ra một địa điểm đặc sắc cho quán cà phê. Hay nói cách khác , những bộ bàn ghế cùng với vật trang trí tạo ra “phần hồn” của quán. Việc quán cà phê của bạn có giống với đối phương hay không một phần phụ thuộc vào phương pháp chọn, sắp xếp bàn và ghế.

Nhũng phong cách bàn cà phê phổ biến hiện nay

Nói đến mẫu mã của bàn cà phê thì rất phong phú. Cấu tạo của một chiếc bàn gồm mặt bàn và chân bàn. 2 bộ phận này lại có nhiều hình dáng sự khác nhau nên dáng vẻ sau cùng của một chiếc bàn sẽ trở thành độc nhất vô nhị. Có khả năng bạn nhìn chúng tương tự nhau nhưng giả sử xét kỹ thì hoàn toàn khác biệt. Power Coffee tạm chia mẫu mã bàn căn cứ hình dáng của mặt bàn để dễ sắp xếp. Mặt bàn được tạc với 2 loại chính sau:

– Mẫu mã cơ bản: vuông hoặc hình chữ nhật. Đây là mẫu mã cơ bản và được ứng dụng đến tận bây giờ. Bàn này có thế mạnh ít chiếm diện tích, khoảng không được phân ngay hàng thẳng lối. Cùng với đó khách có rất nhiều diện tích để dùng đối với mỗi chiếc bàn.

– Loại tròn: xếp thứ hai ở mức độ phổ biến. Các chiếc bàn tròn tạo ra sự bình đẳng với tất cả mọi người ngồi tại đó. Cũng là chúng giảm vẻ cô độc nếu khách chỉ ngồi 1 mình. Đồng thời chúng giảm bớt vẻ cô đơn nếu khách hàng chỉ ngồi 1 mình. Nhược điểm của kiểu bàn này chiếm nhiều không gian nhưng lại có ít diện tích sử dụng cho khách hàng.

Thiết kế bàn ghế tạo nên phong cách Power Coffee

Tại quán cà phê Power Coffee

Tại quán cà phê Power Coffee, chúng tôi hiểu rằng dù quán đang theo phong cách nào đi nữa, từ phong cách cổ điển đến hiện đại sang trọng thì việc lựa chọn cho mình những mẫu bàn ghế quán cà phê là một điều cực kỳ quan trọng. Power Coffee đề cao sự sáng tạo và không gian rộng rãi cho khách hàng. Vì thế bàn và ghế tại đây sẽ được lựa chọn để thích hợp với từng không gian, tạo nên “chất” riêng cho quán.

Thiết kế bàn ghế tạo nên phong cách Power Coffee

Power Coffee luôn để những khoảng không gian cho nhân viên và khách hàng cảm giác thoải mái khi đi lại. Tùy vào từng không gian sẽ có những cách bố trí cho phù hợp. Màu sắc chung của bàn và ghế với tông màu sơn tường phải hài hòa với nhau. Với không gian mở thì khoảng không gian chắc chắn cần rộng rãi để tạo cảm giác thoáng mát.

Bạn có thể cùng người thân đến Power Coffee hưởng thụ những khoảnh khắc thư giãn, nhấm nháp những tách cà phê bên những bộ bàn ghế cà phê đẹp và đầy tau nhã.

CHUỖI CÀ PHÊ POWER COFFEE

Hotline: 0923 222 222

Fanpage chuỗi Power Coffee: https://www.facebook.com/ChuoiPowerCoffee

Địa chỉ:

  • 7A Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
  • 430 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp
  • 293B-293C Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
  • 17 Hòa Bình, Thành Phố Thủ Đức
  • 778 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.