Tận hưởng cà phê Robusta tại Power Coffee

Một ly cà phê Robusta đậm đà hương vị Việt sẽ là thức uống lý tưởng cho ngày mới bùng hứng khởi, căng tràn sức sống.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên hối hả và bận rộn hơn với những deadline hay những lo toang vô hình. Mỗi ngày mới cứ tiếp diễn lập đi lập lại dần khiến ta trở nên mệt mỏi và nhàm chán.

Thế tại sao chúng ta không thử dừng lại một chút cho bản thân được nghỉ ngơi và thưởng thức một ly cà phê. Hương vị đặc trưng trong cà phê chính là thứ vị hoàn hảo tiếp thêm năng lượng và sáng tạo cho ngày mới.

Cà phê Power Coffee

Tận hưởng cà phê Robusta tại Power Coffee

Cà phê tại Power Coffee chính là sự kết hợp hoàn hảo từ những hạt cà phê Robusta truyền thống, được tuyển chọn kỹ càng từ vùng đất đỏ bazan trù phú. Nếm một chút đầu tiên để cảm nhận được hương vị đắng, đầm đúng chuẩn cà phê Việt. Sẽ không quá khi Robusta được những người sành uống cà phê đánh giá là thích hợp nhất để pha phin cho gu vị truyền thống.

Kết hợp nguyên liệu theo từng khẩu vị

Tận hưởng cà phê Robusta tại Power Coffee

Ngoài vị cà phê nguyên bản, khi thưởng thức cà phê, tùy theo quan điểm, sở thích mà mỗi thực khách có thể yêu cầu kết hợp với những nguyên liệu khác. Được cho là có vị khá đầm, thế nên sữa đặc thường sẽ là sự lựa chọn đầu tiên.

Có nhiều tỉ lệ để pha trộn 2 nguyên liệu này chẳng hạn như 1:2 (1 sữa và 2 cà phê). Thực khách có thể yêu cầu nhân viên pha tùy vào sở thích và khẩu vị của mình. Nếu thích vị đắng và đầm thì sẽ để nhiều cà phê một chút. Ngược lại, nên thêm sữa đặc nhiều hơn khi muốn có cho mình một ly cà phê dịu nhẹ.

Tận hưởng cà phê Robusta tại Power Coffee

Cà phê Robusta của Power Coffee – hương vị để tận hưởng

Tận hưởng những khoảnh khắc, sống hết mình với quỹ thời gian của bản thân và bên cạnh bạn bè đồng nghiệp để sẻ chia, kết nối chính là điều tuyệt vời nhất. Như cùng nhau thưởng thức những ly cà phê sau những giờ làm việc căng thẳng và trò chuyện rôm rả.

Tận hưởng cà phê Robusta tại Power Coffee

Dù bận rộn nhưng vẫn không quên bản thân, tìm những niềm vui và tận hưởng cuộc sống, theo đuổi đam mê. Điều đó cũng như hành trình mà Power Coffee mang trọn vẹn hương vị truyền thống Robusta trong từng ly cà phê sánh đuộm.

Với mức giá chỉ 35 nghìn đồng, thực khách sẽ được thưởng thức chất lượng tuyệt hảo cùng không gian xanh mát.

CHUỖI CÀ PHÊ POWER COFFEE

Hotline: 0923 222 222

Fanpage:

Chuỗi Power Coffee: https://www.facebook.com/ChuoiPowerCoffee

Địa chỉ:

  • 7A Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
  • 430 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp
  • 293B-293C Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
  • 17 Hòa Bình, Thành Phố Thủ Đức
  • 778 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.