Power Coffee chào mừng Quốc lễ 30/4 – 1/5

                                                              Sài Gòn tháng 5, rực rỡ sao cờ

                                                              Khắc vào lòng người những nốt nhạc, vần thơ.

                                                              Sài Gòn, những ngày đầu toàn thắng

Đó là những ngày đẹp nhất và thăng hoa nhất trong lòng người mà không thể nào quên. Một ngày bước ngoặc của lịch sử, nơi đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, từ đó giải phóng hoàn toàn miền Nam và thống nhất Đất nước. Kết thúc công cuộc đấu tranh, chiến đấu vang dội của ông cha ta.

Năm tháng trôi qua nhưng thắng lợi lịch sử ấy vẫn mãi khắc ghi vàng trang sử vàng của dân tộc. Để mỗi năm khi đến ngày 30/4 chúng ta lại có dịp nhìn về hồi ức hào hùng với một ánh mắt và trái tim đầy tự hào.

Đối với ngày 1/5 , sau khi Đảng Cộng sản Đông Dương ra đời (1930), giai cấp công nhân Việt Nam đã lấy ngày l/5 hàng năm làm ngày đỉnh cao của phong trào đấu tranh chống thực dân, đế quốc, giành độc lập – tự do – dân chủ, giành những quyền lợi kinh tế – xã hội. Ngày nay ngày Quốc tế Lao động đã trở thành ngày hội lớn của hai giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam.

Nhân ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5), Power Coffee xin kính chúc Quý khách hàng có một ngày nghỉ lễ vui tươi, giờ phút nghỉ ngơi thoải mái và vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương bên những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.