Lắng đọng cùng tách cà phê nguyên chất

Cà phê là một đồ uống phổ biến đối với người Việt Nam. Không thanh thoát như trà xanh, mạnh như rượu tuy nhiên lại đem đến sức hút không thể cưỡng lại. Đối với những người có nhiều tâm sự thì thưởng thức cà phê càng ray rứt tựa như một bản nhạc với nhiều nốt trầm. Với vài người thưởng thức nhẹ nhàng thì cà phê thực sự là mối liên hệ giữa niềm vui mừng và nỗi sầu muộn. Hầu hết mọi người nhấm nháp cà phê đều trầm lắng suy tư về đời sống. Và việc nhấm nháp được một ly cà phê nguyên chất thì những suy tư đó lại lắng dịu hơn. Hãy cùng Power Coffee lắng đọng lại một chút bên tách cà phê để nhìn về mọi thứ xung quanh mình nhé!

Cà phê nguyên chất như một người bạn

Cà phê tựa như 1 người bạn tâm giao. Nhấm nháp từng chút như tìm hiểu một bằng hữu, một tâm hồn. Tìm hiểu xem thử liệu vị của chúng ra sao ngọt, hay chua, hay đắng, xem thử mình với nó có hợp hay không?

Lắng đọng cùng tách cà phê nguyên chất

Trong đời sống hiện đại, giữa guồng quay sống nhanh, sống vội thì việc tìm cho bản thân một bằng hữu tâm giao thật không dễ dàng gì. Do đó cà phê dường như là người bạn tâm giao hiếm có. Khiến ta có gì đó để mong đợi, có gì đó để thổ lộ tâm tình.

Bên ly cà phê đen nguyên chất tí tách rơi từng giọt, nhiều người trầm lắng suy tư về đời sống. Về một bầu trời ký ức có lẽ đã ngủ quên. Những nguyện vọng tưởng như đã bị để quên giữa những bão tố cuộc đời.

Cà phê nguyên chất tựa như một người thân

Lắng đọng cùng tách cà phê nguyên chất

Có đôi lần cuộc sống chông gai, áp lực công việc, sự đơn độc giữa thành phố to lớn đi đến một góc cà phê  thân quen. Uống một ly cà phê đen sánh mịn quả thực khiến cảm xúc con người thả lỏng hơn nhiều. Trưởng thành là khi người ta thấu hiểu nỗi cô đơn. Một mình giữa thành phố xa lạ mà không có người bên cạnh.

Đó cũng chính là lúc ta thấy cà phê giống như một người thân. Khi giọt cà phê rơi xuống chạm vào trái tim, chạm vào sự cô đơn. Bên ly cà phê người ta sẽ lắng đọng để suy ngẫm. Cuộc đời dường như chỉ là lãng du, phiêu bạt.

Cà phê như một người tình

Cà phê nguyên chất không khác gì một người bạn tình. Vừa cám dỗ lại đem đến nhiều cảm xúc khác nhau. Thời điểm vị đắng chạm vào đầu lưỡi, lan ra cả khoang miệng. Tuy nhiên lúc xuống đến cổ thì chỉ còn lại dư vị ngọt lịm. Cũng không khác gì một cô gái. Bắt đầu chỉ là hai người chưa từng biết. Vì một cơ duyên vô tình nào đó mà quen biết và vướng phải lưới tình.

Lắng đọng cùng tách cà phê nguyên chất

Những cảm giác đăng đắng xen lẫn ngọt lịm trong tình yêu phải chăng thực sự là một sự miêu tả sống động của sau một thời gian nhấm nháp một ly cà phê tinh khiết. Nhiều người muốn giảm vị đắng bằng đường hoặc sữa. Cá nhân tôi lại muốn một ly cà phê tinh khiết. Bởi có trải qua cái đắng mới có thể cảm nhận và thêm trân trọng cái dư vị ngọt ngào.

Cũng tựa như trong tình yêu. Phải cùng nhau trải qua bao bão tố mới thấy yêu quý nhau hơn. Tôn trọng tình cảm mà cả hai vẫn luôn gìn giữ.

Cà phê nguyên chất còn là cuộc sống

Lắng đọng cùng tách cà phê nguyên chất

Nhiều người đồng ý hương vị của cà phê là vị đắng. Tuy nhiên đắng nhiều hay đắng ít , dường như khác nhau. Đời người có buồn có vui , như ly cà phê có đắng có ngọt.

Ly cà phê phin bé nhỏ, dùng nước sạch để pha, dùng loại cà phê cao cấp để tạo nên. Có người uống xong, thấy đắng ngắt như dòng đời cô đơn. Lại có ai đó uống xong, thấy nhạt như dòng thời gian trôi. Cà phê có đắng có ngọt, có nóng có lạnh, có buồn có vui.

CHUỖI CÀ PHÊ POWER COFFEE

Hotline: 0923 222 222

Fanpage chuỗi Power Coffee: https://www.facebook.com/ChuoiPowerCoffee

Địa chỉ:

  • 7A Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
  • 430 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp
  • 293B-293C Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
  • 17 Hòa Bình, Thành Phố Thủ Đức
  • 778 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.