Cà phê rang xay được người Việt ưa chuộng

Trước kia, khu vực kinh doanh cà phê Việt Nam vốn được được “dìu dắt” bởi nhiều mặt hàng cà phê hộp, cà phê gói, cà phê đóng chai, … Tuy nhiên hiện tại, cà phê rang xay mới đang là khuynh hướng thường gặp nhất. Vậy nguyên nhân tại sao loại cà phê này lại được ưa thích đến thế? Bí mật sẽ được Power Coffee lật mở trong bài viết ngày hôm nay.

Cà phê được rang xay – cà phê sạch

Từ các dữ liệu trên mạng internet, các báo đài, chúng ta có thể dễ dàng khảo sát được thế nào là cà phê được rang xay. Hạt cà phê nguyên chất và tinh khiết, trồng không tưới hóa chất, chế biến không bỏ thêm tạp chất. Những yếu tố nguyên chất, tinh khiết và cơ bản đó cùng tạo nên kết quả là thứ cà phê sạch giá trị. Đặc biệt là trong cộng đồng càng lúc càng có nhiều tin tức tiêu dùng có hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhu cầu của khách hàng về một loại cà phê an toàn vì thế lại được dịp gia tăng. Bởi lẽ cà phê cũng là 1 phần trong nét phong tục tập quán đặc thù phải có của người dân chúng ta.

Cà phê rang xay được người Việt ưa chuộng

Cà phê rang xay – mùi vị cà phê đúng chuẩn

Với cách chế biến bình thường, họ thêm bơ, bắp, đậu rang… vào hòa trộn cùng cà phê để tạo mùi hương bắt mắt hơn. Tuy nhiên vô tình cũng đánh mất đi cái gốc của cà phê tinh khiết. Thời điểm đó, mùi thơm trở nên quá nồng, mùi vị cũng bị quá đậm – dễ gây cảm giác ngán, béo ngậy khi thưởng thức. Tính chất của cà phê được rang xay lại khác. Lúc không bị át đi bởi những chất phụ gia, mùi vị cà phê nguyên bản sẽ được đánh giá cao. Là vì hương thơm nền nã chỉ có ở loại cà phê nguyên chất, không lẫn tạp chấ. Là vì mùi vị cà phê trang nhã, quyến rũ đọng mãi trên đầu lưỡi. Đây mới là lúc bạn uống cà phê đúng nghĩa!

Cà phê rang xay được người Việt ưa chuộng

Cà phê được rang xay – cà phê cho sức khỏe

Bỏ qua chuyện cà phê sạch hay mùi vị của chúng. Đối với những người có thói quen sử dụng cà phê thì việc uống chúng hàng ngày đã trở thành một liều dược phẩm rất có lợi cho thể trạng. Lý do bởi là cà phê sạch, cà phê tinh khiết nên ích lợi đem đến sẽ nhiều hơn. Theo các tìm hiểu thể trạng, sức khỏe con người, cà phê không gây hại cho hoạt động của gan. Làm suy giảm rủi ro nhiễm bệnh đái tháo đường. Kể cả là hạn chế rủi ro mắc các loại bệnh ung thư trong cơ thể.

Ngoài ra, uống cà phê giúp bạn tỉnh táo, tập  trung và tăng khả năng tư duy, sáng tạo hơn rất nhiều. Ngoài ra chúng cũng giúp cho bạn luôn có đủ năng lượng trong 1 ngày làm việc mệt nhoài. Đặc biệt là lúc uống cà phê rang xay, bạn loại bỏ hoàn toàn các chất phụ gia độc hại tiềm ẩn. Vừa giữ gìn được sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Cà phê rang xay được người Việt ưa chuộng

Bởi cà phê là một đồ uống không còn xa lạ. Là 1 phần không thế thiếu trong đời sống thường nhật nên thay đổi trong xu thế sử dụng loại thức uống này của khách hàng là điều dễ hiểu. Tại sao cà phê khi rang xay được ưa chuộng? Vì khi sử dụng, ta có thể an tâm mình sử dụng cà phê nguyên chất, an toàn sức khỏe. Và dự đoán rằng trong thời gian tới xa hơn, cà phê khi rang xay sẽ còn phổ biến rộng khắp. Không những với người đã và đang uống cà phê mà còn có những người muốn “giao tiếp” với nó.

Những giọt cà phê nguyên chất tại Power Coffee

Tại Power Coffee, chúng tôi trân quý sự tinh khiết đó. Thế nên những giọt cà phê tại Power Coffee chính là những giọt cà phê nguyên chất được chọn và rang xay đúng chuẩn. Chúng tôi chắc chắn rằng, nếu như bạn chưa từng thử cà phê tại Power Coffee trước đây thì bạn sẽ phải ấn tượng trong lần đầu nếm thử. Còn khi đã uống thì sẽ phải “nhớ nhớ, thương thương” cái mùi hương ngay ngất mà đăng đắng này.

CHUỖI CÀ PHÊ POWER COFFEE

Hotline: 0923 222 222

Fanpage chuỗi Power Coffee: https://www.facebook.com/ChuoiPowerCoffee

Địa chỉ:

  • 7A Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
  • 430 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp
  • 293B-293C Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
  • 17 Hòa Bình, Thành Phố Thủ Đức
  • 778 Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức

Xem thêm:

Hành trình đến với ly cà phê đậm vị

Lắng đọng cùng tách cà phê nguyên chất

Thói quen uống cà phê của người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.